81958
156
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô con gái bị cho ngậm cu ngập họng

Em xinh tươi vui vẻ khi được nhìn ngắm người đàn ông kia về nhà, đó chính là bố dượng của nàng. Mẹ đã mất sớm nên chỉ còn mỗi một mình em và ông ấy, có vẻ như cũng không mấy là vui vẻ bao nhiêu khi anh chàng cùng với nàng không ngừng có những mâu thuẫn chung. Hôm đó khi ông đói bụng về nhà và nhìn thấy cô con gái mình đang nói chuyện với bạn trai mà không chịu nấu cơm, điều đó một phần khiến cho ông rất là bực tức, chờ mãi cho đến khi nàng ấy nói chuyện xong thì ông mới bắt đầu tính tới công chuyện với nàng ấy, gã đàn ông di chuyển đến gần nàng cùng những ngón tay của mình di chuyển lên xuống khắp người của em xinh tươi. Có vẻ như lúc đó nàng cũng hiểu được ý định mong muốn của bố mình miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh dâm đãng.

Sự ham muốn dục vọng như bùng cháy lên nhiều hơn, chàng trai nhìn ngắm lấy em trong khuôn mặt khao khát dục vọng dành cho mình thêm nhiều hơn nữa. Cô gái ấy nhẹ nhàng tiến đến bên cạnh anh, đưa đôi ban tay cầm lấy con cu kia rồi cho vô mồm bú liếm. Ông khá hài lòng với kỹ năng bú cặc của cô con gái mình, hưởng ứng nó bằng cách đụ liên tiếp đút con cu sâu vào cổ họng cô nàng.

Không dừng lại ở đó, gã đàn ông càng phim sex moi cảm thấy mình muốn nhiều hơn nên đã cầm lấy con cu mình đút vô lồn. Cái lồn nhiều nước và ấm áp như thế kia ôm trọn lấy con cu kia của anh vào trong, cơn sướng dục vọng làm cho thân hình em nóng lên rồi cùng chàng làm tình phê hơn nhiều với các cú nhấp đều nhịp khiến cho anh chàng lên đỉnh phê không tả nổi vì sung sướng.

Cô con gái bị cho ngậm cu ngập họng