8320
36
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em sinh viên đi bú cu để kiếm tiền

Em gái này muốn kiếm thêm thu nhập để chi trả cho việc học nên nàng đã dấng thân vào việc làm gái, có vẻ như thân hình nóng bỏng của em gái khiến cho gã đàn ông nứng lên rất nhiều, anh chàng trung niên này khá là hài lòng với cơ thể hấp dẫn của nàng không ngờ lại quyến rũ nhiều như thế. Em và anh đi vào khách sạn nhìn ngắm nhau một hồi, chàng dùng các ngón tay mình khi đó không ngừng vuốt ve lấy cơ thể em gái xinh dâm đãng, sự ham muốn được lên đỉnh. Cô gái ấy di chuyển đến bên cạnh ông rồi đưa miệng mình không ngừng bú liếm lấy cơ thể xinh đẹp kia, một cảm giác hứng tình khuyến khích em bú lấy con cu kia sau khi cởi khóa quàn ông đi xuống. Nàng được gã xoa đều lên bộ ngực khủng như thế này đều theo nhịp, sau đó, dùng lấy con cặc kia chàng đút vô mồm cô.

Chỉ biết há hốc mồm mình lên đón nhận nó, nàng ấy sung sướng rên rỉ bú con cặc vào mồm, liếm đầu đầu khấc con cu liếm quanh lỗ tiểu trong sự sung sướng làm cho cả hai có vẻ như thỏa mãn hơn nhiều nữa. Không dừng lại ở đó, nàng gái xinh còn được anh đụ tung lồn. Anh nhấp nhô con cu mình vô họng em rồi cho nó thấm đẫm nước bọt đủ bôi trơn.

Em sinh viên đi bú cu để kiếm tiền

Trong khi đó, chàng cúi người mình đi xuống bú lấy lồn em sung sướng vô cùng. Cơn ham muốn dục vọng làm cho cả hai thỏa mãn hơn nhiều, chàng trai đụ liên hồi các cú nhấp di chuyển vào lồn em xinh tươi phê hơn nữa. Hai thân hình đó được hòa quyện chung với nhau, nàng xinh viên banh lồn ra đón nhận những cú thúc như trời giáng khiến cho cả hai phê hơn nữa và thỏa mãn rất nhiều.