38133
406
41
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ địt nhau với cấp dưới của chồng

Momoko Isshiki là một em diễn viên trong chuỗi sex nhật khiến cho anh em say mê đến chẳng cách nào quên đi nỗi nữa rồi. Em là người tình cũ với đồng nghiệp của chồng và thêm vào đó em ấy cũng say mê đến ngất ngây và không cách nào quên đi nỗi những cảm xúc ngày đến khi đã có chồng. Sau khi bị vợ phát hiện anh chàng đồng nghiệp kia đã bị vợ bỏ và mối quan hệ của hai người cũng chấm dứt. Cứ tưởng sẽ có một cuộc sống êm đềm và an phận với chồng thì sự xuất hiện của anh ta trong chính ngôi nhà của chồng mình đã làm cho nàng bất ngờ.

Sex XXX cô vợ ngoại tình địt nhau với cấp dưới của chồng.

Cho dù quá khứ có gì đi chăng nữa phim sex hay nhất thì bây giờ nàng đã là một cô gái có chồng và chẳng muốn phản bội cuộc sống đang rất hạnh phúc của hai người. Như một người bạn bình thường đến nhà chơi thì anh chàng ta cùng với chồng có uống rượu, bởi vì tửu lượng quá kém anh chồng đi nghỉ trước. Hắn ta bắt đầu nhắc lại những kỉ niệm tình yêu giữa hai người và ép cho nàng ấy điên cuồng lên với tình dục mặc dù nàng ta chẳng hề muốn.

Với những lời dâm dục bên tai thì đúng là em ấy chẳng chịu được nữa, cũng dần đến gần em hơn mặc dù nàng luôn miệng từ chối cũng như điên cuồng kích thích vào núm vú và tiếp tục điên dại lên đến say sưa không thể tưởng nỗi. Banh cái lỗ lồn ra mà liếm rồi những ngón tay hư hỏng đi sâu hơn vào lồn ấm nóng được siết chặt lại càng làm cho em nứng thêm gấp nhiều lần nữa. Nhấp điên cuồng vào bím với những tiếng rên của em sung sướng đến ngọt ngào chẳng quên nỗi và cực tuyệt vời say sưa với nhiều tư thế đầy kích thích.